a

Về Bloom Roastery

s

Bloom Roastery

Bloom Coffee Roastery là thương hiệu tuyển chọn và rang cà phê tại Hà Nội do anh Phạm Tuấn Anh – một người chơi cà phê thành lập. Xuất phát từ nhu cầu mong muốn uống cà phê sạch với độ rang vừa phải không bị cháy khét, không ngâm tẩm hóa chất, anh Phạm Tuấn Anh đã tự săn tìm các hạt cà phê chất lượng cao trên thế giới đã được kiểm định bởi tổ chức SCA (Hiệp hội cà phê đặc sản thế giới) và luyện tập rang hạt cà phê tại nhà theo các nguyên tắc khoa học.

Chiếc máy rang cỡ nhỏ là người bạn đồng hành suốt những năm qua. Bloom cố gắng kiểm soát kỹ lưỡng chất lượng từng hạt sao cho độ rang đồng đều nhất có thể.

Những hạt cà phê xanh được nhập từ các farms có uy tín trên thế giới. Bloom luôn tìm kiếm những nhà cung cấp mới, những hạt cà phê được chứng nhận hữu cơ, được kiểm soát chất lượng một cách cẩn thận nhất.

Khách hàng nói về Bloom

s

Mình đã trở thành khách hàng trung thành của Bloom ngay sau lần đầu thử một chén Espresso của Bloom Roaster Phạm Tuấn Anh vào năm 2020. Trước đó mình không phải là dân uống cà phê vì mỗi lần thử nhấp môi thôi là mình thấy vị đắng và khét quá khó chịu, đồng thời hệ tiêu hóa của mình không xử lý được cà phê như vậy. Nhưng sau khi thử cà phê của Bloom thì mình thấy cà phê thực sự là một loại đồ uống bổ ích với hương thơm đặc biệt khiến tinh thần sảng khoái và tỉnh táo. Dần dần mình đã tự làm cà phê ở nhà và không phải ra quán ngồi nữa mà tự biến nhà của mình thành một cái home cafe, đồng thời trở thành một home barista. Trở thành khách của Bloom thì mình luôn được sử dụng hạt cà phê nguyên chất, tuyển chọn kỹ lưỡng và luôn được minh bạch về ngày rang, mình rất yên tâm khi sử dụng.

Lê Duy Nam , Dịch giả

Lần đầu tiên biết đến cafe ngon và sạch là do chính anh Tuấn Anh cho thử. Lúc đó mình mới thực sự hiểu rằng thứ cafe nước đen đen vị đắng ngắt mà mình hay uống ngoài quán nó hỗn tạp thế nào. Giờ mỗi lần có dịp lên Hà Nội đều dành chút thời gian ghé qua đây để thưởng thức ly cafe và chén chè ngon do chính tay ông anh Tuấn Anh pha chế. Thank you so much.

Nguyễn Minh Đức , Tự do

Cafe ngon, sạch hương vị rất đặc biệt. Tìm hiểu mới biết lão chủ cực khó tính, cái j cũng phải tận tay lựa chọn từ hạt đến sơ chế, rang, xay, cách pha sao cho mang đến hương vị cafe chuẩn nhất cho khách hàng. Mua mang về cơ quan uống mà anh em khen hoài, phổng hết cả mũi! Vote 5 sao nhé!

Nguyễn Thu Thủy , NV Văn phòng

Ai đã dùng hạt của Bloom chắc chắn sẽ có cùng cảm nhận như mình: hương thơm tinh tế và body rất dày. Bloom luôn biết cách biến hóa hạt cà phê để cho ra một ly cà phê ngon nhất dù là pour hay espresso . Mình đã dùng qua nhiều loại hạt và nhiều nhà rang khác nhau nhưng Bloom luôn là sự lựa chọn hàng đầu và tuyệt vời nhất. cảm ơn các bạn đã mang đến cho dân nghiền cà phê những gì tuyệt vời nhất

Mai Thanh Hải , Tự do

Hạt chất lượng tốt và đa dạng, thêm nữa ông chủ còn rất chu đáo hướng dẫn cả cách pha chế và giới thiệu nhiều tool pha tại nhà. Thêm một điểm cộng là hay có hàng độc để trải nghiệm

Lưu Hoàng Long , NV Văn phòng

Đã từng dùng cafe của nhiều nơi nhưng lựa chọn cuối cùng đi cùng mình mỗi sáng hàng ngày vẫn là sản phẩm và dịch vụ của Bloom Coffee. Tư vấn quá nhiệt tình, hạt thì khỏi chê. Thanks Bloom! Chúc Bloom ngày càng có nhiều sản phẩm & dịch vụ hơn tới người dùng!

Trương Quyền Anh , NV Ngân hàng
18
Mẫu hạt

Bộ sưu tập mẫu hạt tinh tuyển và đa dạng.

10
NĂM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ

Cà phê không chỉ để làm sản phẩm, mà là đam mê.

108
KHÁCH HÀNG GẮN BÓ

Khách nhà Bloom một khi đã gắn bó đều khó rời bỏ.

5232
TÚI TỚI TAY KHÁCH

Hạt nhà Bloom được rang mẻ nhỏ để đảm bảo chất lượng.

HÃY GỌI TÊN CÀ PHÊ BLOOM ĐỂ TIẾNG NÓI BÊN TRONG BẠN CẤT LÊN…