x

Testimonials

Testimonials

s

Mình đã trở thành khách hàng trung thành của Bloom ngay sau lần đầu thử một chén Espresso của Bloom Roaster Phạm Tuấn Anh vào năm 2020. Trước đó mình không phải là dân uống cà phê vì mỗi lần thử nhấp môi thôi là mình thấy vị đắng và khét quá khó chịu, đồng thời hệ tiêu hóa của mình không xử lý được cà phê như vậy. Nhưng sau khi thử cà phê của Bloom thì mình thấy cà phê thực sự là một loại đồ uống bổ ích với hương thơm đặc biệt khiến tinh thần sảng khoái và tỉnh táo. Dần dần mình đã tự làm cà phê ở nhà và không phải ra quán ngồi nữa mà tự biến nhà của mình thành một cái home cafe, đồng thời trở thành một home barista. Trở thành khách của Bloom thì mình luôn được sử dụng hạt cà phê nguyên chất, tuyển chọn kỹ lưỡng và luôn được minh bạch về ngày rang, mình rất yên tâm khi sử dụng.

Lê Duy Nam , Dịch giả

Lần đầu tiên biết đến cafe ngon và sạch là do chính anh Tuấn Anh cho thử. Lúc đó mình mới thực sự hiểu rằng thứ cafe nước đen đen vị đắng ngắt mà mình hay uống ngoài quán nó hỗn tạp thế nào. Giờ mỗi lần có dịp lên Hà Nội đều dành chút thời gian ghé qua đây để thưởng thức ly cafe và chén chè ngon do chính tay ông anh Tuấn Anh pha chế. Thank you so much.

Nguyễn Minh Đức , Tự do

Cafe ngon, sạch hương vị rất đặc biệt. Tìm hiểu mới biết lão chủ cực khó tính, cái j cũng phải tận tay lựa chọn từ hạt đến sơ chế, rang, xay, cách pha sao cho mang đến hương vị cafe chuẩn nhất cho khách hàng. Mua mang về cơ quan uống mà anh em khen hoài, phổng hết cả mũi! Vote 5 sao nhé!

Nguyễn Thu Thủy , NV Văn phòng

Testimonials

s
Sorry, no posts matched your criteria.